Dự án Phúc Long Garden Bến Lức Giá Tốt - 【 Chủ Đầu Tư 】

Dự án Phúc Long Garden Bến Lức Giá Tốt

Dự án Phúc Long Garden Bến Lức Long An là một dự án do Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Phúc Long đầu tư, xây dựng và phân phối độc quyền, được thực hiện bởi Công ty CP Địa ốc Thắng Lợi. Với mục tiêu phát triển một khu đô thị hiện đại, Phúc Long Garden đã kết hợp một loạt yếu tố tốt cùng với nhiều tiện ích vượt trội. Dưới đây, chúng tôi sẽ trình bày chi tiết những thông tin về dự án này.

Phúc Long Garden – Mảng xanh của thành phố

Tổng quan về khu đô thị Phúc Long Garden Bến Lức

Tên dự án Phúc Long Garden Long An
Vị trí dự án Quốc lộ 1A thuộc thị trấn Bến Lức tỉnh Long An
Chủ đầu tư Cty TNHH và Đầu tư Phúc Long
Đơn vị phát triển Thắng Lợi Group
Tổng diện tích 441 ha
Loại hình đầu tư Đất nền, nhà phố
Giá bán Từ 650 triệu /nền
Pháp lý Sổ hồng
Hình thức sở hữu Người Việt Nam: Sổ hồng lâu dài
Người nước ngoài: Sở hữu 50 năm theo luật pháp hiện hành

Chủ đầu tư

Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Phúc Long ra đời vào ngày 20/2/2009. Trụ sở chính của doanh nghiệp đặt tại số 400, Quốc lộ 1A, khu phố 9, Thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Các lĩnh vực kinh doanh chính của công ty bao gồm:

  1. Đầu tư và kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, bao gồm mua bán, quyền sử dụng đất, chủ sở hữu hoặc cho thuê.
  2. Thực hiện các dự án xây dựng như nhà ở và căn hộ.
  3. Tiến hành xây dựng nhiều công trình kỹ thuật phục vụ nhu cầu dân dụng khác nhau.
  4. Quản lý và vận hành xưởng kho bãi cùng với kho ngoại quan.
  5. Cung cấp dịch vụ cho thuê xe có động cơ.

Qua các hoạt động này, Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Phúc Long đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường và góp phần đáng kể vào sự phát triển kinh tế và xã hội của khu vực.

Vị trí

Phúc Long Garden nằm tại địa chỉ Quốc lộ 1A, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Dự án được thiết kế với sự tiện lợi khi có kết nối thuận tiện đến nhà ga của tuyến Metro 3a, với chiều dài kéo dài 19,8km. Dự kiến giai đoạn 1 của tuyến metro này sẽ hoàn thành vào năm 2020. Khi tuyến Metro 3a đi vào hoạt động, thời gian di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh đến thành phố Tân An dự kiến sẽ chỉ còn khoảng 30 phút.

Từ Phúc Long Garden, cư dân có thể di chuyển đến trung tâm thành phố chỉ trong vòng 15 phút thông qua tuyến Quốc lộ 1A hoặc đường Trần Đại Nghĩa. Hệ thống giao thông rộng rãi và thuận tiện giúp cư dân dễ dàng di chuyển trong khu vực, đồng thời tận hưởng những tiện ích hiện đại của khu trung tâm sôi động mà vẫn được bao quanh bởi môi trường xanh mát và tự nhiên.

Vị trí dự án Phúc Long Garden Bến Lức

Tiện ích của khu đô thị Phúc Long Garden

Tập trung đầy đủ ba yếu tố quan trọng “gần thị – gần sông – gần đường” (Chợ truyền thống Bến Lức – Sông Vàm Cỏ Đông – Tuyến Quốc lộ 1A), Phúc Long Garden tạo liên kết giữa các tiện ích để phát triển một khu đô thị đương đại. Trong hành trình này, tất cả những yếu tố cơ bản của cuộc sống hàng ngày đều được chủ đầu tư chú trọng và phát triển.

Các dịch vụ và tiện ích hiện có như ngân hàng, trung tâm điện máy, chợ và công viên, nằm trong bán kính 500m, cũng nhận được sự chú ý đặc biệt. Đặc biệt, sự chăm sóc đối với cuộc sống của cư dân cũng được thể hiện qua việc xây dựng khu vực thể dục thể thao và sân bóng, nhằm thúc đẩy sức khỏe cho cư dân.

Tiện ích kết nối cộng đồng cư dân sinh sống với nhau

Mặt bằng tổng thể của dự án

Dự án thuộc quy hoạch 1/500 của khu công nghiệp Phúc Long. Bên cạnh đó còn được đầu tư với quy mô rộng lớn, tổng diện tích lên tới 441 ha, thiết kế xây dựng theo phong cách hiện đại cùng các tiện nghi nội – ngoại khu vượt trội theo tiêu chuẩn quốc tế.

  • Diện tích của nhà liên kế: 6m x 25m; 7m x 25m; 7,7m x 25m…
  • Diện tích của nhà phố thương mại: 5m x 20m; 6m x 20m; 5m x 22m; 6m x 24m…
  • Diện tích của vườn mini: 12m x 22m…
Mặt bằng tổng thể của Khu dân cư Phúc Long Garden

Thiết kế căn hộ Phúc Long Garden Bến Lức Long An

Dự án Phúc Long Garden tập trung đầu tư mạnh vào việc thiết kế, nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm sống và làm việc tối ưu nhất. Ngoài ra, các thiết kế cũng đặc biệt tập trung vào sự tiện nghi và hiện đại để phục vụ cho các cư dân tương lai của khu đô thị này. Dưới đây là những chi tiết cụ thể trong bản thiết kế:

Sơ đồ thiết kế Phúc Long Garden Bến Lức Long An

Giá và chính sách bán hàng dự án Phúc Long Garden

Dự án Phúc Long Garden đang có giá bán từ 650 triệu đồng mỗi nền. Nếu quý khách hàng quan tâm đến dự án, vui lòng cung cấp thông tin của bạn dưới đây hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0839.188.669 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
    Trả lời