Khu Dân Cư Đức Thành City Đức Hòa Long An - 【 Chủ Đầu Tư 】

Khu Dân Cư Đức Thành City Đức Hòa Long An

Dự án Khu Đô thị Đức Thành nằm tại xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An. Dự án được liền kề với khu vực có quy hoạch 7000ha dành cho khu Công nghiệp và khu đại học, và tiếp giáp với các vùng lân cận như Củ Chi, Hóc Môn và Bình Chánh, thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Dự án sử dụng nguồn nước máy và điện từ lưới quốc gia, và được bảo đảm an ninh 24/24 thông qua hệ thống camera giám sát. Đây là một trong số hiếm hoi những dự án đã hoàn thiện pháp lý, và nổi bật trong danh sách các dự án đầu tư ngắn và trung hạn.

TỔNG QUAN DỰ ÁN KHU DÂN CƯ ĐỨC THÀNH CITY

Tên dự án: KDC Đức Thành
Vị Trí: Mỹ Hạnh Bắc, Đức Hòa, Long An
Phân phối chính thức: Thắng Lợi Miền Nam – 0936.258.775
Quy mô: 7ha
Số lượng SP: 385 sản phẩm
Loại sp: Đất nền
Bàn giao: Nền thương phẩm, điện, nước hạ tầng hoàn thiện đến từng nền
Pháp lý: Sổ hồng riêng sở hữu lâu dài

Tổng quan Khu dân cư Đức Thành City

Chủ đầu tư

Thắng Lợi Group, hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản, hướng tới mục tiêu mang đến giấc mơ và tổ ấm cho cộng đồng người Việt. Công ty ra đời vào năm 2010 với chỉ 10 thành viên ban đầu, nhưng qua thời gian, đã phát triển và mở rộng quy mô quản lý lên đến 500 nhân sự, thuộc quản lý của 10 công ty thành viên khác nhau. Điểm mạnh nổi bật của triết lý kinh doanh của họ là tôn trọng và đề cao giá trị nhân văn, thể hiện qua khẩu hiệu “kiến tạo cộng đồng và phát triển địa phương”. Với thành tựu đáng kể, Thắng Lợi Group đã thành công trong việc triển khai 15 dự án khu dân cư, bao gồm các tên như Thắng Lợi Central Hill, Khu đô thị An Nhiên Residence, Thuận Đạo Residence, Khu dân cư Phúc Giang, Thắng Lợi Riverside Market,…, cung cấp tổng cộng 5000 căn hộ cho người dân Việt Nam tìm kiếm một nơi an cư lập người.

 

Chủ Đầu Tư Thắng Lợi Group

Vị trí dự án

Toạ lạc tại xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An. Xung quanh khu dân cư Đức Thành City được bao bọc hàng rừng cây xanh, biển hồ với cảnh quan thiên nhiên đa dạng hiện hữu.

Đường giao thông ngoại khu: Lộ giới 30m

Đường giao thông nội bộ: 16m

Tiện ích

Tiện ích nội khu

Tiện ích ngoại khu

Thiết kế dự án Khu dân cư Đức Thành Long An

– Đất nhà phố thương mại (82 lô):

+ Mật độ xây dựng: 85%.

+ Hệ số sử dụng đất: 3.4.

+ Số tầng: 04 tầng.

+ Chiều cao công trình: 15m.

+ Độ vươn ban công: 1,2m.

+ Chỉ giới xây dựng: Trùng với chỉ giới đường đỏ.

– Đất nhà liên kế (294 lô), đất tái định cư (10 lô)

+ Mật độ xây dựng: 80%.

+ Hệ số sử dụng đất: 2.4.

+ Số tầng: 03 tầng.

+ Chiều cao công trình: 13m.

+ Độ vươn ban công: 1.2m.

+ Chỉ giới xây dựng: Lùi 2m so với chỉ giới đường đỏ.

Pháp lý

 

 

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0839.188.669 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
    Trả lời